Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

3 chi tiết cần chú ý khi sản xuất quần áo bảo hộ lao động 

Sản xuất quần áo bảo hộ lao động

Nhiều bạn ở KCT Việt Nam cho biết họ đã gặp một chút rắc rối vì không chú ý một số chi tiết trong quá trình may quần áo bảo hộ lao động.

Bài viết liên quan: 

Vì vậy, họ muốn biết những chi tiết phải chú ý khi may quần áo bảo hộ lao động tại KCT, để tránh gặp phải sự cố tương tự sau này. Sau đây hãy cùng KCT điểm qua những gì cần phải chú ý trong quá trình may quần áo bảo hộ lao động.

Thứ nhất, khi may quần áo bảo hộ lao động KCT phải xem xét tay nghề của người thợ may có cao không, có được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp hay không.

Phải chú ý đến việc sắp xếp phối màu một cách hợp lý. Nếu có bất thường thì bộ quần áo bảo hộ lao động sẽ bị coi là sản phẩm bị lỗi. 

Thứ hai, xem xét vấn đề đường chỉ may của quần áo, trên thực tế, khó tránh sẽ xuất hiện một số đường chỉ dư trong quá trình sản xuất thực tế. Vậy chúng ta phải giải quyết như thế nào?

Cách đơn giản là xử lý thủ công cho nhanh, nhưng nếu có quá nhiều thì bộ quần áo chắc chắn sẽ tạo ra ấn tượng không tốt;

Thứ ba, cần chú ý đến việc ký kết hợp đồng, ghi rõ số lượng giao hàng, chất lượng giao hàng và thời hạn giao hàng.

Trên đây là 3 điểm cần lưu ý trong quá trình sản xuất quần áo bảo hộ lao động KCT Việt Nam mà chúng tôi tổng hợp hôm nay. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn chọn được bộ quần áo ưng ý.

Sản xuất quần áo bảo hộ lao động
Sản xuất quần áo bảo hộ lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *