Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

3 điểm cần lưu ý khi giặt quần áo bảo hộ lao động ngành điện lực

Quần áo bảo hộ lao động

Ngành nghề phù hợp với quần áo bảo hộ lao động ngành điện đương nhiên là ngành điện rồi, vậy khi giặt quần áo bảo hộ lao động ngành điện cần chú ý những gì?

Sau khi tìm hiểu, KCT Việt Nam nhận thấy có 3 điểm chính cần chú ý khi giặt quần áo bảo hộ lao động ngành điện.

Do đó, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 3 điểm cần chú ý khi giặt quần áo bảo hộ lao động ngành điện, hy vọng các bạn sẽ hiểu được và chú ý hơn đến việc giặt đồ trong thời gian tới.

  1. Chúng ta biết rằng ánh nắng mặt trời có tác dụng khử trùng và khử mùi, quần áo bảo hộ lao động cũng có thể đóng vai trò khử trùng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tuy cách này có thể tiết kiệm chi phí và thiết thực nhưng nó cũng có những khuyết điểm. 

Vì quần áo bảo hộ lao động trở nên cứng và không co giãn sau khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, chúng khó mặc, cọ xát nhiều vào da, gây không thoải mái và cũng làm phai màu quần áo, vì vậy không nên sử dụng cách này.

  1. Sử dụng thuốc khử cho quần áo bảo hộ lao động có tác dụng khử trùng, kháng khuẩn, khử mùi bán trên thị trường, để tránh các chất hóa học trong thuốc khử trùng gây kích ứng da, chúng ta phải chú ý chọn loại an toàn, dịu nhẹ và chất khử trùng không gây kích ứng.
  1. Các ngành công nghiệp đặc biệt như công nghiệp hóa chất có yêu cầu cao về khử trùng quần bảo hộ lao động. 

Ngày nay, hầu hết các nhà máy sản xuất hóa chất sử dụng bức xạ tia tử ngoại để khử trùng quần áo bảo hộ lao động, và một số công ty đã bắt đầu sử dụng ô-zôn để khử trùng quần áo lao động, đây cũng là một phương pháp khử trùng đơn giản và hiệu quả.

Trên đây là 3 điểm mà chúng ta cần lưu ý khi giặt đồ bảo quần áo lao động ngành điện. Nếu muốn quần áo bảo hộ lao động ngành điện của mình được thoải mái hơn, thì bạn nên chú ý đến các lưu ý liên quan khi giặt đồ, để đảm bảo quần áo bảo hộ ngành điện được giặt sạch sẽ.

Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *