Bảo hộ lao động


Bảo hộ lao động ME4U cung cấp thiết bị bảo hộ lao động giữ an toàn cho địa điểm làm việc và giúp các công ty đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn. Quần áo bảo hộ, mũ bảo hiểm, kính bảo hộ và các thiết bị an toàn khác giúp bảo vệ nhân viên khỏi bị thương hoặc nhiễm trùng.

Thiết bị bảo hộ lao động là gì ?

Thiết bị bảo hộ lao động, thường được gọi là “PPE”, là thiết bị được đeo để giảm thiểu tiếp xúc với các mối nguy hiểm gây ra thương tích và bệnh tật nghiêm trọng tại nơi làm việc.Thiết bị bảo hộ cá nhân có thể bao gồm các vật dụng như găng tay, kính bảo hộ và giày, nút bịt tai hoặc bịt tai, mũ cứng, mặt nạ phòng độc hoặc quần yếm, áo vest và bộ quần áo toàn thân.

Thiết bị bảo hộ lao động
Thiết bị bảo hộ lao động

Phân loại thiết bị bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động cho đầu

Đội mũ bảo hiểm giúp bảo vệ và có thể ngăn ngừa chấn thương đầu. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm chắc chắn và phù hợp với điều kiện làm việc. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu dáng thanh lịch và bạn có thể chọn thêm các tùy chọn như dây nịt nội thất có thể điều chỉnh và băng đô thoải mái.

Mũ bảo hộ lao động
Mũ bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động cho mắt

Nhờ có một cặp kính an toàn tốt , những chấn thương này có thể được ngăn ngừa. Bạn có tiếp xúc với ánh sáng chói hoặc bức xạ hồng ngoại không? Sau đó, kính hàn hoặc một tấm chắn cung cấp sự bảo vệ lý tưởng!

Kính hàn điện tử Weldcom W201A giá rẻ
Kính hàn điện tử Weldcom W201A giá rẻ

Thiết bị bảo hộ lao động cho tai

Bạn làm việc trong môi trường có mức âm thanh cao? Trong trường hợp đó, điều rất quan trọng là phải xem xét việc bảo vệ thính giác. Bịt tai rất thoải mái, nhưng bịt tai rất tiện lợi trên sàn làm việc vì bạn có thể nhanh chóng đeo hoặc tháo chúng ra.

Đồ bảo hộ lao động hô hấp

Đeo khẩu trang tại nơi làm việc không có gì xa xỉ, nhất định không được khi tiếp xúc với các vật liệu độc hại. 15% nhân viên ở EU hít phải hơi, khói, bột hoặc ánh hoàng hôn trong khi thực hiện công việc của họ. Khẩu trang chống bụi giúp bảo vệ khỏi bụi mịn và các hạt nguy hiểm khác. Nếu nguyên liệu thực sự độc hại, hãy sử dụng khẩu trang toàn mặt . Chất này dính chặt vào mặt, để bảo vệ mũi và miệng khỏi ô nhiễm có hại.

Mặt nạ phòng độc 3M
Mặt nạ phòng độc 3M

Đồ bảo hộ lao đông găng tay

Găng tay bảo hộ rất cần thiết cho để đảm bảo sự an toàn cho  đôi tay của bạn trong quá trình làm việc. cần xem xét lựa chọn găng tay phù hợp với mục đích sử dụng

  • bảo vệ chống rung
  • bảo vệ chống lại vết cắt bởi các vật liệu sắc nhọn
  • bảo vệ chống lạnh hoặc nóng
  • bảo vệ chống lại các nguy cơ vi khuẩn
  • bảo vệ chống bắn từ hóa chất pha loãng.
Găng tay 3M đa dụng đủ màu
Găng tay 3M đa dụng đủ màu

Thiết bị giày bảo hộ lao động

Ngay cả đôi chân của bạn cũng cần được bảo vệ vững chắc. Giày bảo hộ (loại Sb, S1, S2 hoặc S3) và ủng (loại S4 hoặc S5) là giải pháp lý tưởng để bảo vệ bàn chân trước trọng lượng nặng. Một chiếc đế chống trượt rất hữu ích khi làm việc trong môi trường ẩm ướt, chắc chắn nếu bạn biết rằng 16,2% tất cả các vụ tai nạn công nghiệp là do vấp ngã hoặc trượt chân. Trên các bề mặt trơn trượt, chẳng hạn như tuyết và băng, nên dùng kẹp vuốt giày .

Giày bảo họ lao động Jogger x2020p
Giày bảo họ lao động Jogger x2020p

Đồ bảo hộ lao động quần áo

Phòng ngừa tai nạn là rất quan trọng trong một hội thảo đông đúc. Đó là lý do tại sao phải có tầm nhìn tốt tại nơi làm việc: áo khoác và quần có khả năng quan sát tốt làm bằng vải chắc chắn có thể giúp ngăn ngừa tai nạn. Cũng giống như bảo vệ tay, có các phiên bản cho các ứng dụng khác nhau.

Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động

Sử dụng thiết bị bảo hộ lao động đúng cách?

Tất cả các thiết bị bảo hộ cá nhân phải được thiết kế và cấu tạo an toàn, đồng thời phải được bảo quản theo cách sạch sẽ và đáng tin cậy. Nó phải vừa vặn thoải mái, khuyến khích công nhân sử dụng. Nếu thiết bị bảo hộ cá nhân không vừa vặn, nó có thể tạo ra sự khác biệt giữa được che chắn an toàn hoặc tiếp xúc nguy hiểm. Khi các biện pháp kỹ thuật, thực hành công việc và kiểm soát hành chính không khả thi hoặc không cung cấp sự bảo vệ đầy đủ, người sử dụng lao động phải cung cấp phương tiện bảo vệ cá nhân cho người lao động của họ và đảm bảo việc sử dụng nó đúng cách. Người sử dụng lao động cũng được yêu cầu đào tạo từng người lao động được yêu cầu sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân để biết:

  • Sử dụng trang thiết bị bảo hộ như nào
  • Loại nào là cần thiết
  • Cách đeo, điều chỉnh, mặc và cởi đúng cách
  • Những hạn chế của thiết bị
  • Chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách, sử dụng hữu ích và thải bỏ thiết bị

Lời khuyên khi sử dụng đồ bảo hộ

  • Không được từ chủ quan cho những công việc ‘chỉ mất vài phút’
  • Tham khảo lời khuyên từ nhà cung cấp đồ bảo hộ
  • Nếu nghi ngờ, hãy tìm lời khuyên thêm từ một cố vấn chuyên môn

Bảo dưỡng thiết bị bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ phải được chăm sóc và bảo quản đúng cách khi không sử dụng, ví dụ như trong tủ khô ráo, sạch sẽ. Nếu nó có thể tái sử dụng nó phải được làm sạch và giữ trong tình trạng tốt.

  • Sử dụng đúng các bộ phận thay thế phù hợp với nguyên bản, ví dụ như bộ lọc mặt nạ phòng độc
  • Luôn dự phòng đồ bảo hộ thay thế
  • Phân công người bảo dưỡng đồ bảo hộ lao động cụ thể
  • Có nguồn cung cấp những bộ quần áo dùng một lần thích hợp, hữu ích cho những công việc bẩn thỉu, nơi chi phí giặt là cao

Nhân viên phải sử dụng hợp lý PPE và báo cáo việc mất hoặc phá hủy PPE hoặc bất kỳ lỗi nào trong đó.

Đồ bảo hộ lao động giá rẻ
Đồ bảo hộ lao động giá rẻ

Mua thiết bị bảo hộ lao động ở đâu?

Tại bảo hộ lao động ME4U chúng tôi tự tin vào sản phẩm của mình nên bạn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền của bạn. Bất kể bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì chúng tôi luôn ở đây để đảm bảo bạn chỉ nhận được những sản phẩm an toàn tốt nhất với mức giá tốt nhất có thể.

  • Thiết bị bảo hộ lao động an toàn nhất
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Tư vấn chính xác nhiệt tình với khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán tuyệt với nhất
Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582