Bịt tai chống ồn

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bịt tai chống ồn bằng bọt biển đầu tiên trên thế giới, nút bịt tai EAR Classic đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc bảo vệ thính giác ở nơi làm việc. Kể từ khi được giới thiệu cách đây hơn 40 năm, không có nút bịt tai nào khác được nghiên cứu và đánh giá trong lĩnh vực này toàn diện hơn EAR Classic. Khám phá trang web này và khám phá lý do tại sao nút tai EAR Classic vẫn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất trên thế giới hiện nay vì độ bền, sự thoải mái và dễ dàng vừa vặn. Có ba kích cỡ khác nhau và nhiều lựa chọn đóng gói để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của từng người mặc.

Bịt tai chống ồn bảo vệ tai

Suy hao là thước đo mức độ giảm âm thanh mà Bịt tai chống ồn đạt được. Mức độ suy giảm của nút bịt tai bằng bọt có thể bị ảnh hưởng bởi tính chất hóa học của vật liệu được sử dụng; điều này bao gồm mật độ của nó, cấu trúc tế bào bọt cũng như hình dạng vật lý của nó. Các giá trị suy giảm của 3M ™ EAR ™ Classic ™ Earplug được cung cấp bên dưới.

Điều gì tạo nên bịt tai chống ồn thoải mái?

Không thể đánh giá sự thoải mái của nút tai bằng hình dáng hoặc cảm giác của nó. Thước đo thực sự duy nhất của sự thoải mái là thông qua trải nghiệm người dùng. Nút tai 3M ™ EAR ™ Classic ™ cung cấp các tính năng khác biệt đã giúp các sản phẩm nút tai Classic trở thành sản phẩm được công nhân và các chuyên gia an toàn công nghiệp ưa chuộng trong hơn 40 năm qua.
Các đặc điểm độc đáo của chúng, chẳng hạn như hình dạng, mật độ, kết cấu và khả năng chống ẩm, đảm bảo sự thoải mái và bảo vệ cả ngày trong nhiều môi trường làm việc.
Tiện nghi tích hợp:

Giảm áp lực ống tai: Lớp bọt phục hồi chậm độc đáo được sử dụng trong Nút tai EAR Classic tạo áp lực trong ống tai thấp hơn so với các loại bọt khác để tạo sự thoải mái vượt trội suốt cả ngày.
Chống mồ hôi và độ ẩm: 3M ™ EAR ™ Classic Foam có khả năng chống ẩm. Hấp thụ để phù hợp nhất quán, ngay cả trong môi trường ẩm ướt.
Giữ nguyên vị trí: Nút tai cổ điển chắc chắn khi cuộn xuống để vừa vặn và mềm ra sau khi lắp để hoàn toàn và thoải mái, bịt kín ống tai để giảm tiếng ồn.

Tại sao tính dễ phù hợp lại quan trọng như vậy?

Mỗi ống tai là duy nhất, đó là lý do tại sao việc dễ lắp lại rất quan trọng trong việc tối ưu hóa khả năng bảo vệ thính giác. Đây là điểm mà bọt vinyl của nút bịt tai 3M ™ EAR ™ Classic ™ có lợi thế về chất liệu hơn so với các loại nút bọt khác. Nút tai EAR Classic có sự cân bằng vừa phải giữa độ mềm và độ chắc chắn. Bọt ban đầu cứng để giúp việc lắp nút dễ dàng hơn, sau đó mềm ra khi nó ở trong tai để giúp thoải mái phù hợp với hình dạng độc đáo của mỗi ống tai. Xem bên dưới để biết hướng dẫn lắp.
Hướng dẫn lắp bịt tai chống ồn:
Tay và phích cắm phải sạch sẽ trước khi lắp.

ROLL cắm chậm bằng ngón tay cái và các ngón tay (hình A). Tăng dần áp suất để NÉN cắm vào một hình trụ rất mỏng không có nếp gấp.
CHÈN nút nén vừa vặn vào ống tai KHI KÉO tai hướng ra ngoài & hướng lên bằng tay đối diện (hình B).
KIỂM TRA SỰ PHÙ HỢP sau khi phích cắm mở rộng trong tai. Phích cắm CẢM ỨNG. Bạn sẽ chỉ cảm thấy phần cuối của phích cắm (hình C). Nếu bạn cảm thấy hầu hết phích cắm bên ngoài ống tai (hình D), hãy tháo phích cắm và lắp lại. NGHE tiếng ồn lớn ổn định bằng phích cắm ở cả hai tai. Dùng tay ôm chặt lấy tai để bịt chặt tai. Tiếng ồn sẽ giống nhau cho dù tai có bị che hay không. Nếu bạn không thể có được một thiết bị vừa vặn, hãy thử một kích cỡ hoặc loại thiết bị bảo vệ thính giác khác.

Cách sử dụng, Làm sạch và Bảo quản:

Lau sạch bụi bẩn hoặc mảnh vụn trên nút tai trước khi sử dụng lại
Thay thế nút tai bằng xốp khi chúng bị hỏng hoặc khi chúng không còn khôi phục về hình dạng ban đầu, đặc tính mềm hoặc giãn nở sau khi lấy ra khỏi tai
Bảo quản nút tai trong bao bì ban đầu, tránh ánh nắng trực tiếp

Thẩm định bịt tai chống ồn

Hệ thống xác thực tai kép 3M ™ EA-Rfit ™ – đưa việc bảo tồn thính giác lên một tầm cao mới
Hệ thống xác thực tai kép 3M ™ EA-Rfit ™ giúp bạn dễ dàng đo lường mức độ bảo vệ duy nhất của mọi nhân viên và loại bỏ phỏng đoán trong việc quản lý tuân thủ trong chương trình bảo tồn thính giác của bạn.
Hệ thống xác thực bịt tai chống ồn 3M ™ EA-Rfit ™ là một chương trình dịch vụ được thiết kế để giúp xác nhận việc tuân thủ và bảo vệ thính giác. Nó cung cấp một phép đo định lượng, khách quan về sự bảo vệ của mỗi nhân viên, vì vậy bạn có thể bảo vệ lực lượng lao động của mình tốt hơn đồng thời giúp nhân viên hiểu được tầm quan trọng của việc phù hợp. Với Hệ thống xác thực tai kép EA-Rfit ™, nhân viên của bạn sẽ học cách cắm nút tai đúng cách và bạn sẽ tự tin rằng họ đang đeo nút tai phù hợp với môi trường của họ.

Nó nhanh chóng, định lượng và khách quan
Cung cấp Xếp hạng Suy giảm (PAR) cá nhân của những người bảo vệ thính giác
Cung cấp đào tạo để phù hợp nhất quán
Cung cấp tài liệu để báo cáo tuân thủ

Thiết bị bảo hộ lao động 

Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582