Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

Đèn pin siêu sáng

Hiển thị tất cả 9 kết quả


Đèn pin siêu sáng vật dụng cần thiết trong gia đình này có thể rất quan trọng khi mất điện, hữu ích cho việc kiểm tra an ninh vào ban đêm và là chìa khóa để chiếu sáng một số công việc nhất định, như khi thực hiện công việc ô tô hoặc sửa đường ống bị rò rỉ dưới bồn rửa. Đèn pin siêu sáng không chỉ sáng hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết mà chúng còn nhỏ gọn và nhẹ hơn.

Phân loại đèn pin siêu sáng

 Đèn pin siêu sáng cầm tay: với nhiều kích cỡ khác nhau, từ những chiếc đèn bút nhỏ xíu có thể nằm gọn trong ví, túi hoặc gắn vào móc khóa cho đến những mô hình lớn, nặng được nhân viên bảo vệ thường xuyên mang theo

Đèn pin bàn: được thiết kế đặt trên mặt phẳng để chiếu sáng trên diện rộng. Chúng phổ biến để sử dụng trong lều hoặc để thắp sáng toàn bộ phòng khi cúp điện. Nhiều loại cũng đi kèm với móc để treo, nhưng chúng không chiếu ánh sáng định hướng, vì vậy chúng không thể tiếp cận các vật phẩm ở xa.

Đèn pin đội đầu: là công cụ bắt buộc phải có đối với những người thợ máy muốn chiếu sáng hoạt động bên trong của động cơ trong khi vẫn rảnh tay. Chúng có băng đô với một hoặc nhiều đèn LED ở mặt trước có thể bật bằng cách nhấn nút.

Đèn pin siêu sáng dùng pin gì ?

Đèn pin càng sáng thì càng nhanh hết pin đó, với công suất ánh sáng mạnh và cường độ cao hơn, thời gian chạy của pin sẽ kéo dài hơn.  May mắn thay, nhiều đèn pin ngày nay sử dụng pin sạc . Chúng có giá cao hơn một chút so với loại dùng một lần nhưng tiết kiệm tiền theo thời gian nếu đèn pin được sử dụng thường xuyên.

 • Pin sạc: Nhiều đèn pin hiện nay đi kèm với pin sạc và có thể được sạc bằng pin mặt trời, cổng USB hoặc bộ điều hợp cắm vào ổ cắm điện gia đình. Đây là sựa lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.
 • Pin: Một số lượng lớn đèn pin vẫn sử dụng pin dùng một lần và chúng thường nằm trong số những mẫu có giá cả phải chăng nhất. Để có kết quả tốt nhất, người dùng nên mang theo pin dự phòng nếu không có nguy cơ bị bắt nếu không có đèn pin hoạt động.
 • Năng lượng mặt trời: Những đèn pin này được thiết kế để sử dụng ngoài trời kéo dài và khi hết pin, đèn pin có thể được sạc lại thông qua một pin mặt trời nhỏ.

Lưu ý khi chọn mua đèn pin siêu sáng

Khi nói đến các tính năng của chúng, điều đáng nói là đèn pin ngày nay đi kèm với nhiều tính năng và tùy chọn. Khi mua đèn pin làm vật dụng mang theo hàng ngày (EDC), bạn sẽ muốn xem xét các tính năng cơ bản và sau đó quyết định xem mình có cần thêm một số tính năng bổ sung hay không.

 • Độ sáng – Hầu hết đèn pin ngày nay sử dụng bóng LED vì chúng sáng hơn và hiệu quả hơn bóng đèn sợi đốt. Công suất ánh sáng thường được đo bằng lumen và đèn có thể có từ 20 lumen đến 2000 hoặc hơn.
 • Khoảng cách tia – Khoảng cách tia được đo bằng mét là khoảng cách từ đèn pin đến một vật thể hoặc đến không gian ánh trăng. Nó còn được gọi là ‘ném’ hoặc ‘lũ lụt’.
 • Thời gian chạy – Thời gian này được tính bằng giờ. Một số đèn pin có thể chạy trong 100 giờ hoặc thậm chí hơn ở chế độ công suất thấp. Đối với mô hình mang theo hàng ngày, bạn nên chọn đèn có công suất lumen cao hơn. Một nơi nào đó trong phạm vi 500-1000 lumen.
 • Xây dựng – Mô hình bạn cân nhắc mua phải bền và có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Tìm đèn pin LED được làm bằng nhôm cấp vũ khí hoặc quân sự chất lượng hàng đầu. Ngoài ra, một tay cầm có kết cấu giúp giữ cho ánh sáng không bị tuột khỏi tay của bạn, điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn cần sử dụng ánh sáng để tự vệ.
 • Kích thước – Đảm bảo rằng mẫu bạn đã chọn là thoải mái khi sử dụng và mang theo. Nó phải nhẹ và nhỏ gọn, và nó cũng phải dễ dàng bỏ vừa trong túi quần hoặc túi xách của bạn hoặc được kẹp vào móc thắt lưng.

Một số tính năng phụ

 • Các loại công tắc – Một số đèn ledtor có nhiều công tắc để cho phép người dùng nhanh chóng vận hành đèn trong các tình huống khác nhau. Các loại công tắc khác nhau là nắp đuôi, thân và xoắn đầu / đuôi. Công tắc nắp đuôi và thân xe có thể bật / tắt đơn giản hoặc chúng cũng có thể chuyển đổi qua các chế độ.
 • Khả năng chống va đập – Chỉ số này được đo bằng mét và nó được xác định bằng cách giữ đèn pin khi thả từ một độ cao cụ thể xuống bề mặt bê tông.
 • Chống nước – Khả năng chống nước của đèn ledtor được đo bằng hệ thống xếp hạng IP và có ba loại:

Ứng dụng đèn pin siêu sáng

Xác định các mối đe dọa tiềm ẩn – Nhờ công nghệ LED, ngọn đuốc ngày nay sáng hơn nhiều so với các mô hình trước đây và có khoảng cách chùm tia xa hơn. Những điều tồi tệ có thể xảy ra khi bạn ít nhất mong đợi chúng, vì vậy, hãy chuẩn bị để phản ứng đúng cách có thể cứu mạng bạn. Ví dụ, đi bộ đến ô tô của bạn vào ban đêm hoặc về nhà đi bộ qua một con đường tối ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn và đèn pin có thể giúp bạn phát hiện ra bất cứ điều gì bất thường trước khi quá muộn.

 • Tự vệ – Độ sáng cao của đèn pin LED có thể giúp bạn làm mù tạm thời kẻ tấn công và có được thời gian quý giá để chạy và tự cứu mình. Ngoài ra, kết cấu kim loại, chắc chắn làm cho ngọn đuốc trở thành một vũ khí phi sát thương hoàn hảo, vì vậy trong trường hợp cần thiết, bạn có thể sử dụng nó để đánh kẻ tấn công bằng nó.
 • Tình huống khẩn cấp – Trong trường hợp mất điện, đèn pin có thể cứu nguy ngay lập tức. Bất kể điều đó xảy ra khi bạn ở nhà hay ngoài trời, mang theo một ngọn đuốc chất lượng có thể là một cứu tinh vì bạn có thể sử dụng nó để gửi tín hiệu về vị trí của mình.
 • Tiết kiệm pin điện thoại – Đèn pin của điện thoại là một tính năng thực sự tuyệt vời mà nhiều người thấy hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau.