Hiển thị tất cả 5 kết quả

Găng tay len bảo hộ được thiết kế đặc biệt cho các công việc đòi hỏi độ bám tốt như đóng chai, bao gói và đóng gói, lắp ráp và lắp ráp, tháo khuôn các bộ phận bằng nhựa và kim loại, v.v. Cũng thích hợp cho công việc nông nghiệp, hái trái cây và làm vườn nói chung.
Găng tay len là gì?
Găng tay len là thiết bị che chắn và bảo vệ đôi bàn tay, cổ tay, tránh gặp phải những nguy hiểm, hay tai nạn trong môi trường làm việc nặng nhọc, gây hại. Găng tay len bảo hộ được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đa dạng từ nông nghiệp, công nghiệp, vận chuyển hàng hóa đến thương mại.Thực tế, trong quá trình làm việc, người lao động đều có nguy cơ đối mặt với nguy hiểm đặc biệt với đôi bàn tay thường xuyên tiếp xúc trực tiếp thiết bị, vận hành máy móc, mang vác hàng hóa.
Phân loại găng tay len bảo hộ

Găng tay len dệt kim được sản xuất trên máy dệt kim găng tay tự động và những loại găng tay này có sẵn với độ dày, độ dài khác nhau được làm từ các loại sợi khác nhau: Cotton, Cotton / Polyester , hỗn hợp tổng hợp, acrylic và Nylon.
Găng tay len dệt kim liền mạch được dệt kim trên máy với tính năng của vòng sợi được kết hợp vào đan để cung cấp cách nhiệt tuyệt vời chống lại nhiệt độ. Các vòng dây cung cấp sự can thiệp cho các cạnh sắc và hành trình của lưỡi dao giúp ngăn ngừa các vết cắt và rách.
Găng tay len Cotton là sợi tự nhiên, mềm mại, dẻo dai, không gây kích ứng dù mặc lâu & hút ẩm, tạo cảm giác thoải mái. Các loại găng tay này có trọng lượng và độ dày khác nhau cho các yêu cầu khác nhau và chiều dài vòng bít khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng.

Đặc điểm găng tay len bảo hộ
• Găng tay vải cotton 100% (kiểu dệt chặt chẽ và hình trụ), với các chấm PVC trên lòng bàn tay và ngón tay và thắt chặt cổ tay đàn hồi.
• Thành phần 100% cotton tạo sự thoải mái tuyệt vời, thoáng khí và thấm hút mồ hôi.
• Thắt vòng bít đàn hồi để giữ cho bên trong găng tay không bị dính nước và bụi bẩn.
• Các chấm PVC mang lại độ bám tốt hơn và kéo dài thời gian sử dụng của găng tay có khả năng chống mài mòn cao hơn.
• Rất thoải mái, ấm áp và đảm bảo sự khéo léo tốt. độ bền cơ học (đặc biệt là chống rách), khả năng chống lại hóa chất và độ ẩm tốt hơn.
• Bông mang lại cảm giác dễ chịu hơn và cho phép thở tốt hơn cũng như thấm hút mồ hôi tốt hơn.
• Có thể dùng làm găng tay hoặc bao tay.
• Vòng bít đàn hồi thắt chặt để ngăn nước và bụi bẩn lọt vào bên trong găng tay.

Ứng dụng găng tay len bảo hộ

Găng tay lên có khả năng chống được nhiệt độ cao và không gây ảnh hưởng cho da tay trong điều kiện làm việc môi trường nắng nóng nên được sử dụng cho các công nhân thường xuyên làm việc trong môi trường tiếp xúc nhiệt độ cao như gò hàn, sửa chữa cơ điện hầm lò,…
Ngoài ra, găng tay lên cũng có vai trò giữ ấm cho người sử dụng trong điều kiện giá lạnh. Rất phù hợp cho nông dân trong mùa đông khi thường xuyên phải làm việc trong thời tiết lạnh giá.
Găng tay len cũng được sử dụng khi điều khiển xe đạp trong các cuộc đua để đảm bảo độ an toàn cho đôi bàn tay trong suốt chặng đua cũng như tránh cho tay cảm giác buốt giá.
Bên cạnh đó, những người làm công việc bê vác nặng như giao hàng, chở hàng thì cũng có thể sử dụng găng tay vải giảm ma sát và tổn thương khi không may có sự cố xảy ra.
Một số ngành nghề khách sử dụng găng tay vải thông dụng gồm xử lý gạch, dây cáp xây dựng, cơ khí, gia công lắp ráp linh kiện điện – điện tử, hoặc trong may mặc…
Hiện tại, găng tay len là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng bởi tính tiện dụng nhỏ gọn dễ dàng đem theo trong mọi trường hợp và rất sẵn mua ở nhiều cửa hàng.

Lưu ý khi sử dụng găng tay len

Khi mua găng tay bảo hộ lên cần phải chọn lựa sản phẩm có kích thước phù hợp với đôi bàn tay. Nếu kích thước rộng hơn sẽ gây vướng víu còn ngược lại sẽ khiến máu khó lưu thông và tạo cảm giác vướng víu khó chịu.
Khi mua găng tay len cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực để bảo vệ bàn tay tốt nhất.
Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra xem găng tay có gặp vấn đề rách hay xước gì không. Nếu thấy găng tay bị giảm chất lượng nhiều thì cần thay bằng đôi găng tay mới.
Hãy chắc rằng tay bạn được rửa sạch trách khi dùng găng tay để đảm bảo an toàn vệ sinh cho tay và găng tay cho suốt quá trình sử dụng.

Mua găng tay len bảo hộ ở đâu?
Găng tay len rất khá phong phú và đa dạng,có thể dễ dàng chọn chúng ở nhiều nơi, chẳng hạn như những tạp hóa, ko kể chợ, những trang thương nghiệp điện tử, những công ty bảo hộ lao động.

Người chọn buộc phải mua những nhãn hiệu uy tín nhằm giảm thiểu những rủi ro khi nên sắm ko rõ nguồn gốc, bị sắm hàng kém chất lượng hàng kém chất lượng,…

Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582