Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

Khẩu trang 3M


Khẩu trang 3M N95 là loại phổ biến nhất trong số các loại khẩu trang phòng độc. Sản phẩm này lọc ít nhất 95% các hạt trong không khí nhưng không chống lại các hạt gốc dầu.

Khẩu trang 3M

Khẩu trang 3M N95 được sản xuất bởi hãng 3M  USA và các nhà sản xuất nhãn hiệu riêng. Khẩu trang N95 được coi là tiêu chuẩn vàng cho các nhân viên y tế ở tuyến đầu, vì vật liệu vi xốp có thể lọc 95% các hạt ở 0,3 micron . Khấu trang 3M N95 có nhiều cấp, chẳng hạn như những loại được xếp hạng vô trùng cho các thủ tục phẫu thuật và những loại được xếp hạng cho mục đích chung là lọc hạt.

Khẩu trang 3M chất lượng cao

Khẩu trang 3M được thiết kế để giúp bảo vệ chất lượng, đáng tin cậy chống lại một số hạt nhất định theo kiểu gấp phẳng, tiện lợi.Những chiếc mặt nạ này được làm với kích thước tiêu chuẩn có thể được đeo bởi bất kỳ ai và tất cả mọi người. Và nó cũng bịt kín phần mũi để không có gì xâm nhập vào.

Thiết kế gập phẳng theo chiều dọc mang đến khả năng cất giữ, di chuyển và pha chế thuận tiện. Khẩu trang 3M được đóng gói riêng lẻ giúp tránh nhiễm bẩn trong quá trình bảo quản. Những chiếc mặt nạ phòng độc này lý tưởng cho các hoạt động cứu trợ khẩn cấp khi có thể có tiếp xúc với các hạt bụi

 

Shopping Cart