Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

Mặt nạ phòng độc


Mặt nạ phòng độc nhập khẩu giá rẻ

Mặt nạ chống độc là loại mặt nạ được thiết kế bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp, qua mỗi lớp chất độc sẽ được lọc giảm tới mức tối đa. Mặt nạ thường được dùng trong môi trường có nhiều khí độc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Được thiết kế dễ sử dụng, gọn nhẹ và có thể thay thế các phin lọc một cách đơn giản.

Lựa chọn mặt nạ phòng độc phù hợp

A.Mặt nạ phòng độc 3M 6800

Mặt nạ phòng độc 3M 6800 được sử dụng chủ yếu trong các đám cháy, xảy ra hỏa hoạn lớn… Chính vì thế, không chỉ cần là một thiết bị phòng độc, lọc khói, mặt nạ phòng độc còn được làm bằng chất liệu nhựa và silicon cao cấp kết hợp với màng Poly chuyên dụng có khả năng chống cháy. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao mặt nạ phòng độc 3M 6800 là sự ưu tiên hàng đầu của lính cứu hỏa.

Mặt nạ nguyên mặt 3M 6800
Mặt nạ nguyên mặt 3M 6800

Mặt nạ 3m 6800 được trang bị lớp phin lọc cùng với than hoạt tính. Chính vì thế, chúng có thể lọc được toàn bộ các loại khí độc hại, khí thải trong môi trường ô nhiễm. Hóa chất của thuốc trừ sâu khi hòa vào không khí cũng sẽ trở thành một loại khí độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Mặt nạ 3M 6800 với cấu tạo đặc biệt và chức năng chuyên dụng của mình hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ tốt đường hô hấp của mình khi bạn thực hiện việc canh tác công nghiệp, đặc biệt là phun thuốc trừ sâu.

B.Mặt nạ phòng độc 3M 7502

Các ứng dụng nên sử dụng mặt nạ 7502 được đề xuất bao gồm cắt giảm, sơn, hàn, xử lý hóa chất, xây dựng, tiện ích, khai thác, dược phẩm và luyện kim.Môi trường ô nhiễm không khí như bụi mịn, mạt kim loại…Môi trường ô nhiễm sinh hóa do hạt nhân.Ô nhiễm do sự có tràn và rò rỉ khí độc.

Mặt nạ 3M 7502
Mặt nạ 3M 7502

Tuyệt đối không sử dụng mặt nạ phòng độc trong các trường hợp sau: Môi trường cháy, nổ và các vấn đề liên quan đến lửa. Do lửa sẽ đốt cháy ô-xy, nhưng mặt nạ phòng độc là dùng để lọc khí độc để lấy ô-xy cho người đeo. Vì thế nó sẽ gây hiện tượng ngộp khí, có thể khiến người đeo mặt nạ phòng độc tử vong do bị ngạt.

C.Mặt nạ phòng độc 3M 6100

Mặt nạ 3M 6100 được sử dụng chủ yếu trong các môi trường độc hại có hơi vô cơ, hữu cơ, các chất độc hại như axit, thủy ngân như trong các công việc tại phòng thí nghiệm, sản xuất hóa chất, phun sơn, dầu, làm tóc…

Rửa sạch với nước và làm khô mặt nạ sau mỗi lần sử dụng.Không sử dụng các hóa chất tẩy rửa để làm sạch.Thay mặt nạ trong các trường hợp sau: xuất hiện vết rạn nứt (không đảm bảo độ kín), người mang mặt nạ phòng độc cảm thấy khó thở, người mang cảm thấy khó chịu…Bảo quản mặt nạ và phin lọc trong túi kín.

D.Mặt nạ phòng độc XZL30

Tác dụng của nó là cấp tốc bảo vệ hệ thống hô hấp, ngăn ngừa các tình trạng nhiễm khói, khí độc gây suy hô hấp, hôn mê… giúp người sử dụng tỉnh táo tìm được lối thoát hoặc đủ thời gian chờ lực lượng cứu hộ tới tiếp cứu.

Tầng lọc chất độc là chất liệu than hoạt tính, tầng lọc khói bằng chất liệu sợi siêu mịn, có khả năng ngăn khói độc  S,CO, HCN, HCl, HF, NO, HBr…và các khí độc khác sinh ra trong quá trình cháy.

Mặt nạ phòng độc loại nào tốt

Nếu làm việc trong môi trường nhiều độc tố hoặc hoạt động trong lĩnh vực quân sự,khuyên bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại mặt nạ phòng độc nguyên mặt để bảo hộ tốt hơn.Ngược lại, nếu môi trường tiếp xúc khí độc vừa phải, bạn có thể lựa chọn những loại mặt nạ phòng độc có kính, che 1/2 mặt để không bị bí bách và dễ chịu hơn trong quá trình hoạt động.Hiện nay có nhiều loại sản phẩm này để phù hợp với từng loại công việc từng mức độ độc hại như mặt nạ lọc bụi, mặt nạ chống khí độc, mặt nạ chống cháy, mặt nạ phun thuốc trừ sâu… chúng có cấu tạo khác nhau.

Với loại mặt nạ chống cháy thì nó có tác dụng chống lại hơi nóng của lửa, bảo vệ đôi mặt, cơ quan hô hấp, vùng mặt… khi có đám cháy xảy ra, hỏa hoạn.Với loại mặt nạ phun thuốc giúp bạn tránh hít phải các loại khí độc hại sinh ra trong môi trường làm việc như thuốc trừ sâu, phun sơn…Đến đây chắc là bạn đã có sự lựa chọn hợp lý cho riêng mình.

Mặt nạ phòng độc chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối các loại mặt nạ phòng độc 3M 6800. Điều này mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn nhưng cũng đồng nghĩa khá khó khăn để lựa chọn được một địa điểm tốt.Chúng tôi Được biết đến là một địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động và vệ sinh công nghiệp 3M,chưa bao giờ khiến người sử dụng phải thất vọng.

Mặt nạ phòng độc cũng vậy! Chúng được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, nên bạn yên tâm rằng sản phẩm mua tại là sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của bạn. Hơn thế, giá thành cũng vô cùng cạnh tranh, bạn không khó để có thể sở hữu được sản phẩm mình cần.

Xem thêm :  Thiết bị đồ bảo hộ lao động 

Shopping Cart