Bao bì PP

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Bao PP được sản xuất bằng PP có độ bền kéo cao để đóng gói ngũ cốc thực phẩm, các bộ phận sản xuất và nhiều loại hàng hóa khác. PP được sử dụng trong các phân khúc công nghiệp như phân bón, nhà sản xuất túi, dệt may, xi măng, vv. Bao bì PP có nhiều ưu điểm nổi bật để đóng gói hàng hóa thương mại và công nghiệp.

Bao PP dệt là gì?

PP là viết tắt của Polypropylene. Nó là một loại nhựa nhiệt dẻo được chiết xuất thông qua quá trình trùng hợp. Propylene dệt là các dải propylene được dệt theo cả hai hướng để sản xuất vật liệu nhẹ nhưng chắc chắn. Những chiếc túi được tạo ra bằng cách sử dụng chất liệu này được gọi là túi dệt PP.

Bao tải đựng hàng băng PP
Bao tải đựng hàng băng PP

Phân loại bao bì PP chính

Bao bì polypropylene / HDPE dệt thoi hoặc bao bì PP / HDPE dệt đơn giản có thể được phân loại thành nhiều loại khác nhau dựa trên độ bền, thiết kế và kích thước của nó. Mặc dù có nhiều loại khác nhau, chúng tôi sẽ chỉ thảo luận về các loại túi dệt PP được biết đến nhiều nhất.

Bao bì PP dệt trơn

Như tên gọi, túi PP dệt trơn là loại túi PP đơn giản được làm bằng nhựa nguyên sinh. Các đặc tính tiên tiến của túi như trọng lượng nhẹ, chống rách và độ bền khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ đường, thức ăn gia súc, ngũ cốc, v.v.

Bao bì PP lót

Đây là những loại bao PP có lớp lót bên trong. Túi PP lót là lựa chọn đóng gói hoàn hảo cho vật liệu yêu cầu bảo vệ cao nhất. Những bao tải này được sử dụng để chứa và vận chuyển vật liệu có hạt mịn hơn như hóa chất, chất tẩy rửa, đường, xi măng, v.v.

Bao bì PP nhiều lớp

Khi bạn phủ thêm một lớp màng poly lên các túi nhựa, các túi này được gọi là túi nhiều lớp PP. Độ bền xé cao, khả năng chống chịu thời tiết và đặc tính chống độc hại của túi làm cho nó trở thành một chiếc túi lý tưởng để lưu trữ và vận chuyển nội dung cần được bảo vệ khỏi độ ẩm và nước.

Bao bì PP bố

Túi vải bố là loại túi PP trong đó có thêm một phần vật liệu để nâng cao thể tích hoặc sức chứa của túi. Bên cạnh đó, bề mặt phẳng của bao giúp bao có thể đứng thẳng mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ bên ngoài.

Bao bì BOPP nhiểu lớp

BOPP là viết tắt của Biaxially Oriented Polypropylene. Nó là một lớp được thêm vào như một lớp bổ sung cho bao PP dệt để tăng cường sức mạnh của nó. Túi nhiều lớp BOPP có độ bền cao hơn và hấp dẫn và bền. Những túi này chủ yếu được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển nhiều thứ, bao gồm ngũ cốc, thức ăn gia súc và phân bón.

Đây là 5 loại bao PP dệt hàng đầu. Bây giờ chúng ta sẽ nghiên cứu những ưu điểm của túi dệt propylene.

Đặc điểm Bao bì PP dệt

  • Vật liệu này có độ bền hóa học rất cao, là lựa chọn lý tưởng để lưu trữ và vận chuyển hóa chất đường dài.
  • Bao PP dệt cũng chịu được thời tiết. Nó không dễ bị ảnh hưởng bởi nước, nhiệt hoặc độ ẩm. Do đó, nó được sử dụng để chứa chất tẩy rửa, hóa chất, xi măng và các sản phẩm hạt mịn khác.
  • Túi cũng có độ bền xé cao, giúp nó có thể chở các vật liệu nặng.
  • Bao PP dệt có thể tái sử dụng 100% và có độ bền cao nên sản phẩm ít ô nhiễm hơn so với các loại bao bì khác.
  • Túi propylene có khả năng chống lại hầu hết các chất kiềm và axit, là lựa chọn lý tưởng để lưu trữ hầu hết các loại hóa chất với độ an toàn tối đa.
Bao PP có lớp lót bên trong
Bao PP có lớp lót bên trong

Ưu điểm bao bì PP dệt

Chất lượng cao hơn

So với túi đay hoặc túi giấy FIBC, túi dệt PP có độ thấm nước thấp, chống ẩm cực tốt, nhìn bắt mắt, dễ mua và chi phí thấp hơn. Đây chỉ là một số trong nhiều lợi ích mà những chiếc túi dệt này mang lại. Xem xét các lợi ích và tính năng chức năng của chúng, những chiếc túi này được sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm.

Cải thiện in ấn

Ngày nay, các nhà sản xuất túi polypropylene sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất túi, đồng nghĩa với việc chất lượng của chúng đã tăng lên một thời gian dài nên việc in túi này cũng có tác dụng.

Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582