Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

Bao tải Jumbo

Bao Jumboo có nhiều chủng loại và ưu điểm để sử dụng cho các mục đích  khác nhau bao gồm các ngành như nông nghiệp, xây dựng, sản xuất hóa chất, kỹ thuật dân dụng và sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Lựa chọn bao Jumbo phù hợp

Việc lựa chọn túi FIBC không thông tin có thể dẫn đến tổn thất tài chính và nguy hiểm về thể chất. Bạn sẽ không muốn sử dụng túi rời không tráng phủ cho vật liệu ướt, hoặc túi không có vách ngăn để đựng cát, hoặc túi rời không chống tĩnh điện cho vật liệu dễ cháy.

Ví dụ, các công ty xây dựng cần vận chuyển nhiều loại sản phẩm từ xi măng đến nhựa đường. Tính linh hoạt cần thiết để xử lý chúng một cách dễ dàng và tự tin được cung cấp bởi các loại bao jumbo FIBC khác nhau. Chọn đúng thông số kỹ thuật của túi FIBC đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất thông qua một quy trình thuận tiện và tiết kiệm.

Kinh nghiệm chọn mua bao Jumbo

Túi FIBC khác nhau về kích thước, kiểu dáng, vật liệu chứa bao gồm lớp lót và lớp phủ, cơ chế làm đầy và xả, và các mục đích mà chúng phù hợp nhất.

Chúng ta hãy xem xét các yếu tố quan trọng sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn bao Jumbo FIBC phù hợp:

Kích thước :

Một loạt các kích thước ấn tượng tồn tại trong túi số lượng lớn. Điều này cần được xác định dựa trên:

  • Trọng lượng của vật liệu để tìm tải trọng làm việc an toàn chính xác hoặc SWL
  • Giá trị mật độ chính xác để quyết định kích thước chính xác của túi theo yêu cầu của khối lượng.
  • Kích thước của pallet vì túi phải vừa vặn với chúng mà không có chỗ treo quá mức hoặc không sử dụng.

Sự thi công:

Bao Jumbo có các kiểu cấu tạo khác nhau – chẳng hạn như có vách ngăn, đỉnh bằng vải thô, mở trên và có vòi – để phù hợp với các yêu cầu làm đầy, lưu trữ và vận chuyển độc đáo của các vật liệu khác nhau trong các ngành công nghiệp.

Vật liệu:

Loại vật liệu được sử dụng cho biết đặc tính vật lý của túi và khả năng bảo vệ chúng khỏi nguy hiểm. Chúng đi kèm với các vật liệu lót và lớp phủ khác nhau. Polypropylene dệt, canxi cacbonat và một chất phụ gia UV để bảo vệ ngoài trời; lớp phủ mỏng chống tia lửa điện; sợi carbon để bảo vệ các sản phẩm dễ cháy; vật liệu chống tĩnh điện để bảo vệ khỏi các cú sốc tĩnh điện mà không cần nối đất.

Mua bao Jumbo ở đâu giá rẻ

Nếu bạn muốn túi số lượng lớn bao jumbo của mình mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy chọn những nhà cung cấp túi số lượng lớn tốt nhất. Bảo hộ lao động ME4U xác định chính xác các thông số kỹ thuật và tính năng sẽ hoạt động tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Được đảm bảo về chất lượng tốt nhất của những chiếc túi phù hợp, bền, đáng tin cậy và an toàn khi bạn hợp tác với chúng tôi.

Shopping Cart