Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

Chống thấm trần nhà

Liệu băng keo chống thấm X2000 có tốt như mong đợi?

Chắc các bạn không còn lạ lẫm những đợt mưa liên tiếp với cường độ lớn ở thành phố trong hiện trạng dịch hiện nay. Từ ấy, dẫn tới các vấn đề như thấm dột, nứt tường, thủng mái nhà, đường ống… đã trở thành những vấn đề bàn luận xôn xao trên các nhóm facebook hiện nay và trở thành một hiện trạng khó chịu đặc biệt cho các bạn trẻ định cư ở các khu chung cư ngày nay. Đa số, sẽ dùng những biện pháp rất tốn kém như gọi thợ kỹ thuật xử lý, làm lại đường ống mới, thay mái. Nhưng, có một cách khác giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả ngoài mong đợi, đó là sử dụng băng keo chống thấm và đặc biệt ở trong bài viết này là băng keo chống thấm X2000 xuất xứ tại Nhật Bản.

Các bạn có thể hình dung sản phẩm băng keo chống thấm như là mình đi vá lốp xe vậy, một chiếc lốp có thể vá nhiều lỗ nhưng vẫn có thể giúp bạn chạy tiếp hàng nghìn cây số. Nhưng, hiếm có một ai sẽ vì lốp xe lủng một lỗ mà thay thế nó bằng một chiếc lốp mới tinh. Cho nên, băng keo chống thấm cũng như vậy, ngoài công năng chống thấm siêu đỉnh của em nó, lát nữa mình sẽ giải thích cơ chế vì sao mình nói nó đỉnh. Mà còn là sự tiện dụng, là nhanh và dễ dùng. Vậy thì tại sao các bạn lại không dùng băng keo chống thấm để thay thế các biện pháp tốn kém và mất thời gian kia nữa?

Băng keo chống thấm X2000 đã chống thấm tốt như thế nào?

Băng keo chống thấm có cấu tạo gồm bốn lớp: 

  • Lớp ngoài cùng có màu sắc nhôm sáng được làm từ màng nano chống oxy hóa có tác dụng ngăn chặn tia cực tím
  • Lớp hai là màng nhôm nguyên chất giúp phản quang và là vật liệu cực tốt khi dùng để cách nhiệt
  • Lớp ba là lớp đặc biệt nhất là phần keo sử dụng chất liệu Butyl composite siêu dính có đặc tính không mùi và chịu được nhiệt độ cao, nếu các bạn lên mạng coi các video khi người dùng cố tình bóc ra thì bạn sẽ thấy lớp keo này sẽ được kéo một sức căng rất lớn và dĩ nhiên là cánh chị em phụ nữ khó lòng mà bóc được. 
  • Lớp trong cùng là màng chống dính để bảo vệ keo

Từ đó, ta có thể thấy sản phẩm có thể chịu được một lực tác động rất lớn, nên các bạn có thể yên tâm về độ chống thấm của sản phẩm này. Băng keo chống thấm được các diễn đàn xây dựng đánh giá là rất tiện dụng, hiệu quả, ngoài ra giá thành phải chăng nên mọi người dùng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng. Độ bền sản phẩm được nhà sản xuất cam kết từ 5 -10 năm tùy vào điều kiện thời tiết, nhiệt độ và lực tác động của dòng nước. 

Sử dụng băng keo chống thấm X2000 như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu?

  • Để đạt được độ kết dính hoàn hảo, người dùng cần vệ sinh thật sạch bề mặt dán trước khi sử dụng sản phẩm.
  • Xé và dán giấy cố định ở một đầu rồi bắt đầu vừa dán và vừa kéo với một lực vừa phải tới điểm cần kết thúc dán.
  • Sau khi dán, người dùng cần tác động thêm một lực lớn có thể dùng tay hoặc một vật dụng nặng để ấn xuống, đảm bảo keo có độ bám dính cao nhất.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại băng keo kém chất lượng, từ đó dẫn tới tình trạng chỉ dùng dán mái tôn có 1 – 2 tháng, mà đã tự bong tróc và không còn tác dụng chống thấm nữa. Vậy nên, băng keo X2000 của Nhật Bản là một trong những loại băng keo chống dính nên được cân nhắc vì có chất lượng cao được rất nhiều người dùng đánh giá khá cao trên các diễn đàn và các nhóm facebook. Tuy nhiên, dạo gần đây, xuất hiện vấn đề hàng giả, hàng nhái nên mình nghĩ các bạn nên chọn nơi mua kỹ càng. Mình đề xuất bên bảo hộ lao động ME4U, đây là đơn vị chuyên cung cấp đồ và các thiết bị bảo hộ lao động có chất lượng cao và uy tín đồng thời giá thành rất phải chăng, nên các bạn có thể an tâm mua hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *