Dây cẩu hàng

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dây cáp vải cẩu hàng là loại dây đai dẹt, thường được dệt với nhau từ 100% polyester và có các vòng mắt ở hai đầu. Chúng có thể được sản xuất với nhiều chiều dài và chiều rộng khác nhau

Dây cẩu hàng là gì ?

Dây cáp vải cẩu hàng là loại dây đai dẹt, thường được dệt với nhau từ 100% polyester tổng hợp nằm trong số các cáp treo web phổ biến. Chúng đi kèm với sức mạnh đáng kể, cho phép bạn mang những vật nặng. Thêm vào đó, chúng rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều ứng dụng. Phần tốt nhất là, nó tương thích với nhiều ngành công nghiệp. Một lý do khác cho sự nổi tiếng của họ là khả năng chi trả của họ. Nếu một trong các cáp treo bị hỏng, bạn không cần phải bỏ tiền túi ra mua một cái khác. Trước khi mua một trang web tổng hợp, bạn phải biết về những điểm cụ thể. Nó sẽ đảm bảo mua hàng của bạn tốt nhất.

Dây cáp vải cẩu hàng tiêu chuẩn Châu Âu

Chỉ thị Máy móc 2006/42 / EC đưa ra các yêu cầu mà tất cả các thiết bị nâng ở Châu Âu phải tuân thủ, chẳng hạn như tất cả các thiết bị nâng phải có dấu CE. Logo nổi tiếng này chỉ ra rằng sản phẩm tuân thủ các quy tắc và quy định của Châu Âu. Cáp treo dạng ống phải tuân theo tiêu chuẩn NEN-EN1492-1: 2000 + A1: 2008, trong khi cáp treo tròn phải tuân theo tiêu chuẩn DIN EN 1492-2: 2000 + A1: 2008.

Hệ số an toàn dây cáp vải cẩu hàng

Tất cả các thiết bị nâng đều có hệ số an toàn bao gồm hai chữ số, trong đó phổ biến nhất là 7: 1 và 5: 1. Tải trọng đứt tối thiểu của địu có hệ số an toàn 7: 1 cao hơn gấp bảy lần so với tải trọng ghi trên địu. Nói cách khác, một dây treo tròn có trọng lượng 2 tấn sẽ không bị gãy cho đến khi nó chịu tải trọng 14 tấn. Thiết bị nâng có hệ số an toàn 4: 1 hoặc 5: 1 được coi là thiết bị nâng một chiều, có nghĩa là nó chỉ được sử dụng một lần trước khi bị loại bỏ: một lần để xếp hàng và một lần để dỡ hàng.

Dây tải cẩu 24 Tấn
Dây tải cẩu 24 Tấn

Màu sắc của dây cáp vải cẩu hàng

Bạn có thể biết giới hạn tải công việc của một loại địu bằng vải hoặc địu tròn cụ thể bằng cách nhìn vào màu sắc của nó. Hệ thống mã màu này được sử dụng trên toàn thế giới, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nó không được sử dụng trên tất cả cáp treo. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm tra WLL (Giới hạn tải công việc) được chỉ định trên nhãn, luôn được ưu tiên hơn màu sắc của địu. Màu sắc của nhãn cũng cho biết vật liệu mà địu bao gồm, với cáp treo Polyamide (PA) có nhãn màu xanh lá cây, cáp treo Polyester (PES) có nhãn màu xanh lam và cáp treo Polypropylene (PP) có nhãn màu nâu.

Dây bẹ cẩu hàng 1 Tấn
Dây bẹ cẩu hàng 1 Tấn

Ứng dụng dây bẹ

 • Phòng cháy: Cáp treo bằng lưới được sử dụng bởi lính cứu hỏa để giải cứu nạn nhân hoặc người bị thươn
 • Nâng : Do tính linh hoạt, sức mạnh và chất liệu mềm của cáp treo bằng vải, nó là một loại dây treo lý tưởng để nâng tàu thuyền một cách an toàn.
 • Kéo xe : Cáp treo bằng lưới là lý tưởng cho bất kỳ nhiệm vụ kéo hoặc kéo nào do sức mạnh của chúng. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc và rất dễ bảo quản.
 • Leo núi: Cáp treo dây được sử dụng tích cực để leo núi và leo cây. Cáp treo bằng lưới được sử dụng để tận dụng các đặc điểm của đá hoặc cây cối để bảo vệ người leo núi dẫn đầu.
 • Bọc ống:  Nhờ tính linh hoạt và thiết kế và trọng lượng, cáp treo bằng vải có thể được quấn quanh ống để cho phép nâng hoặc hạ.
 • Mắc võng: cáp treo bằng vải cũng có thể được sử dụng để làm võng thư giãn. Điều này được thực hiện bằng cách buộc nó vào các điểm neo hoặc cột của một cái cây.

Lưu ý khi mua dây cáp vải cẩu hàng

1.Chất liệu

Dây bẹ cẩu hàng làm bằng lưới tổng hợp có hai chất liệu như nylon hoặc polyester. Hai vật liệu này gần như giống hệt nhau về công suất, chất lượng hoặc sức mạnh. Tuy nhiên, bạn phải xem xét độ giãn của địu trong trường hợp của một số ứng dụng. Ngoài ra, bạn phải kiểm tra khả năng chống lại axit hoặc các bãi biển nếu môi trường hoạt động hóa học. Polyester địu là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn cần độ giãn tối thiểu khi có axit.

Dây cẩu vải giá rẻ
Dây cẩu vải giá rẻ

2. Chiều dài của web sling

Chiều dài dây bẹ trong khoảng từ 1 mét đến 20 mét. Hầu hết các nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn kích thước tiêu chuẩn của địu. Tuy nhiên, họ sẽ có thể tùy chỉnh độ dài. Trong thời gian đó, bạn phải đề cập đến đặc điểm kỹ thuật chính xác của ứng dụng của bạn. Để xác định kích thước địu, bạn phải đo khoảng cách giữa điểm chịu tải trên cùng và điểm chịu tải dưới cùng.

3. Các loại cáp treo web khác nhau

Cáp treo web có nhiều cấu hình khác nhau. Hãy để chúng tôi xem xét các loại cáp treo web khác nhau.

 • Dây treo mắt và mạng mắt- Cả hai đầu của dây treo này đều có điểm tham quan. Chúng có một mắt xoắn hoặc mắt xoắn ở cả hai đầu.
 • Dây treo web mắt ngược- Nó không là gì khác ngoài một chiếc dây treo vô tận. Nó bao gồm các cạnh có khía, được may để tăng gấp đôi chiều rộng của địu.
 • Cáp treo web vô hạn- Phần tốt nhất về cáp treo web vô hạn là nó tương thích với cả ba loại cáp treo.
 • Cáp treo hình tam giác- Những cáp treo này có khớp nối hình tam giác ở cả hai đầu.
 • Cáp treo lưới nâng rộng- Nó có chiều rộng rộng hơn. Bên cạnh đó, so với cáp treo web truyền thống, nó có nhiều diện tích bề mặt hơn.

4. Số lớp dây bẹ

Số lớp đề cập đến số lượng các trang web tạo ra phần thân địu. Cấu hình ply của web sling thường là 1, 2, 3 hoặc 4. Nếu bạn thêm nhiều lớp vào địu, sức mạnh của nó sẽ tăng lên. Nói một cách chính xác, số lớp bạn thêm vào sẽ nhân đôi sức mạnh. Ví dụ, nếu bạn thêm hai lớp, lực sẽ tăng lên gấp đôi. Do đó, nếu bạn thêm ba miếng, sức mạnh sẽ tăng gấp ba lần. Vì vậy, dựa trên yêu cầu sức mạnh của bạn, bạn phải thêm số lượng lớp.

5. Bảo vệ dây bẹ

Có nhiều cách để bạn có thể bảo vệ cáp treo web của mình . Nó sẽ bảo vệ cáp treo của bạn khỏi bị mòn, mài mòn và cắt. Nếu bạn biết cách bảo dưỡng địu thích hợp, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của nó. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư tốt hơn. Dưới đây là một số lời khuyên.

 • Đệm may đeo địu vào vật liệu vải. Đảm bảo may vào các điểm mòn cụ thể.
 • Bạn có thể trượt một ống trên thân địu. Nó sẽ bảo vệ cả hai bên khi bạn đang sử dụng địu.
 • May viền bảo vệ mép. Nó sẽ cung cấp sự bảo vệ bổ sung cho các điểm quan trọng. Cụ thể, nó sẽ bảo vệ các khu vực dễ bị mài mòn, mài mòn hoặc cắt.
 • Các nhà sản xuất có thể thêm một lớp phủ đặc biệt vào vật liệu vải trong quá trình sản xuất. Nó sẽ bảo vệ địu khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm. Nó cũng sẽ làm giảm sự mài mòn.
 • Bạn sẽ tìm thấy một số cùm được thiết kế rõ ràng cho cáp treo web. Nó sẽ làm tăng diện tích phân bố tải. Do đó, hiệu quả cũng sẽ được thúc đẩy.
 • May một miếng vải bọc vào thân địu. Nó sẽ trông tương tự như một ống tay áo. Nó sẽ bảo vệ các cạnh cũng như bề mặt nâng không bị cắt hoặc mài mòn.

6. Chiều rộng

Nếu chiều rộng càng mở rộng thì sự phân bố tải trọng sẽ diễn ra trên diện tích bề mặt càng lớn. Thêm vào đó, chiều rộng rộng hơn giúp bảo vệ tốt hơn cho các bề mặt mỏng manh. Thêm vào đó, bạn sẽ được cân bằng tải tốt hơn cùng với khả năng kiểm soát tải nặng hoặc quá khổ. Tuy nhiên, để có được những kích thước lớn hơn, bạn phải đặt hàng trước. Bạn phải chỉ định cấu hình cho nhà sản xuất.

Mua dây bẹ cẩu hàng ở đâu?

Chúng tôi cung cấp cáp treo bằng vải polyester với giới hạn trọng lượng làm việc khác nhau, từ 1000kgs đến 10.000kgs; cáp treo được đánh mã màu theo xếp hạng của chúng để đảm bảo đúng loại được sử dụng cho ứng dụng hiện tại. Chúng tôi có sẵn cáp treo bằng vải với nhiều độ dài phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582