Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

Dây cứu sinh


Đặc điểm nổi bật dây cứu sinh

 • Sản phẩm chất lượng đáp ứng yêu cầu an toàn làm việc trên cao với các tính năng:
 • Chịu lực căng.Chịu lực ma sát.Chịu lực xoắn dây
 • Chịu nhiệt độ. Chịu tia UV ánh sáng mặt trời.Chống ẩm

Cùng với sự phát triển kinh tế, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu làm việc và vệ sinh bên ngoài các tòa nhà cao tầng  ngày càng cao. Đó là một công việc khó khăn và nguy hiểm, để làm việc được người lao động cần phải có các kỹ năng an toàn nhất định, ý thức cao và các dụng cụ bảo hộ chất lượng. Trong đó, dây đu nhà cao tầng, dây cứu sinh là dụng cụ quan trọng nhất. Chất lượng phải thật sự đảm bảo an toàn, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người.

Dây cứu sinhược dùng kết hợp Khóa hãm chống trượt, làm dây đu lau kính, làm việc bên ngoài nhà cao tầng, cứu sinh, cứu hộ và thoát hiểm. Dây chịu lực tốt, độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người lao động, yên tâm làm việc hiệu quả.

Công dụng dây thừng cứu sinh

Là công cụ hiệu quả đảm bảo an toàn khi làm việc trên cao. Có sức chịu lực tốt, an toàn cho người sử dụng.

Mong những thông tin trên, giúp giúp quý khách hàng có thêm thông tin để chọn cho mình loại dây cứu sinh đáp ứng với điều kiện môi trường làm việc đầy nguy hiểm, bảo vệ cho an toàn bản thân khi xảy ra các sự cố bất ngờ xảy ra.

Thông số kỹ thuật dây cứu sinh

 • Đường kính : 12mm-14mm-16mm-18mm-20mm.
 • Đơn vị: giá/mét
 • Chất liệu: sợi polyester cường lực, sợi nylon cường lực 2 lớp.
 • Lực kéo đứt : 2000kg tại trung tâm kiểm định 3
 • Lực làm việc an toàn trên cao: 500kg
 • Ứng dụng: đu dây sơn nước, dây cứu sinh, giáo dây lăn sơn
 • MÀU  : Trắng chấm Đen
 • Tiêu chuẩn: CE, Châu Âu

Dây Cứu Sinh Cường Lực leo núi được sản xuất từ sợi nylon và sợi polyester  , đan xuyên suốt, không chắp , không nối. Dây leo núi là dây tĩnh,  mềm nhẹ, bền bỉ, chống ma sát, chống hóa chất và chịu lực cao, chất lượng đã được kiểm định và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Dây cứu sinh luôn là một trong những thiết bị cực kỳ cần thiết và quan trọng trong an toàn lao động hiện nay. Nó giúp cho chúng ta an toàn khi tham gia lao động trên cao hay thực hiện các việc cần thiết tới dây cứu sinh

Ứng dụng của dây cứu sinh

Sản Phẩm được ứng dụng làm dây neo tàu, buộc tàu, giềng lưới đánh cá, dây neo, dây buộc, cáp treo, thang dây, lưới cứu sinh, trồng rau sạch trong nhà kính đặc biệt được sử dụng cho các công việc trên cao như lăn sơn nhà cao tầng, lau kính tại những tòa nhà.

Lưu ý khi sử dụng dây cứu sinh:

Kiểm tra dây đu trước khi sử dụng.1 dây chỉ leo với 1 người, có dây an toàn đi kèm. Tổng trọng lượng của 1 người leo và thiết bị không vượt quá 150kg. Chỉ sử dụng dây dài tối đa là 200m. Không để dây ma sát trực tiếp vào vật sắc, nhọn, nhám. Bọc dây trước khi tiếp xúc với các vật sắc, nhọn, nhám . Không để dây phơi nắng , mưa nhiều ngày mà không sử dụng.

Cố định sợi dây ở những điểm có độ chịu lực an toàn .Các gút dây cố định hoặc gút nối dây phải đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn .Chỉ sử dụng dây khi lớp vỏ còn nguyên vẹn chưa bị bung vỏ, nổ vỏ.Sử dụng đúng các loại móc khóa chuyên dụng.


 

Shopping Cart