Hotline: 038.384.4582
Chat Zalo
038.384.4582

Ích lợi của bao tải đay đối với môi trường

Lợi ích của đay đối với môi trường

Chúng tôi rất muốn kể cho bạn nghe tất cả về bao tải đay. Đay là một loại sợi thực vật có thể được kéo thành sợi chắc chắn. Đay là một trong những loại sợi tự nhiên rẻ nhất và ngoài ra, sau sợi bông, được sử dụng rộng rãi nhất. Các loại cây mà cây đay thu được chủ yếu xuất hiện ở các khu vực nóng ẩm như Việt Nam

Bao tải đay giá rẻ

Nước thải ở đại dương và biển bao gồm 80% là nhựa. Đây là một mối đe dọa lớn đối với các loài động vật ở biển. Nhiều loài rùa trộn sứa với túi ni lông và ăn chúng. Chim và cá dính vào các hạt hoặc va vào nhựa (chết người). Rác không tự dọn sạch; trước khi polyethylene (nhựa) có thể phân hủy sinh học, chúng ta còn khoảng 1.000 năm nữa. Một số cơ quan đã tuyên bố rằng túi nhựa mỏng nên bị cấm ngay lập tức. May mắn thay, một số chính phủ cũng nhìn thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề này.

Đay là một loại cây rau có sợi được phơi khô thành dải dài và nó là  một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ nhất  hiện có; cùng với bông, nó là một trong những loại được sử dụng thường xuyên nhất. 

Kể từ thế kỷ 17, Thế giới phương Tây đã sử dụng đay để làm hàng dệt may giống như người dân Đông Bangladesh đã sử dụng hàng thế kỷ trước họ. Được người dân đồng bằng sông Hằng gọi là  “sợi vàng”  vì tính hữu dụng và giá trị tiền mặt của nó, đay đang trở lại ở phương Tây như một loại sợi hữu ích cho nông nghiệp và thương mại. Khi được sử dụng trong sản xuất túi đựng hàng tạp hóa thay thế cho túi giấy hoặc túi nhựa, đay vừa là một trong những lựa chọn thân thiện với môi trường nhất vừa là một trong những sản phẩm có hiệu quả lâu dài về chi phí. 

Sự bền vững 

Rau đay có thể trồng quanh năm,  sáu tháng một lần cho thu hoạch  . Có thể mất nhiều thập kỷ để sản xuất cùng một khối lượng sợi gỗ và nó đòi hỏi diện tích đất lớn hơn nhiều để canh tác.

Ứng dụng của đay cũng là một bước tiến quan trọng trong việc chống lại việc sử dụng các vật liệu khác nhau có chứa  chất thải độc hại . Túi đay làm giảm việc sử dụng túi nhựa, hiện đã bị cấm sử dụng ở nhiều quốc gia do các thành phần độc hại của chúng. Đay dường như là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho nó.

Khả năng tái chế 

Đay có thể  phân hủy sinh học 100%  (nó phân hủy sinh học trong 1 đến 2 năm),  có thể tái chế năng lượng thấp và thậm chí có thể được sử dụng làm phân trộn cho vườn. Rõ ràng về khả năng tái sử dụng và tái chế, túi đay là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sợi đay  dai  và  đàn hồi  hơn so với giấy làm từ bột gỗ, có thể chịu được nước và thời tiết trong thời gian dài. Chúng có thể được tái sử dụng nhiều lần và do đó rất thân thiện với môi trường.

Sử dụng thay thế

. Là một sản phẩm thay thế cho gỗ,  rào  có khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu về gỗ và sản phẩm gỗ của thế giới. Sử dụng   sợi rào và sợi đay có nghĩa là mức độ phá rừng để đáp ứng nhu cầu hiện tại về giấy và gỗ có thể giảm đáng kể nếu chúng được sử dụng như một sự thay thế.

Lợi ích cuối cùng của túi đay

Ngày nay đay được coi là một trong những chất tốt nhất để làm túi đựng hàng tạp hóa có thể tái sử dụng. Ngoài việc các túi đay  chắc hơn ,và  bền lâu hơn , cây đay còn mang lại nhiều  lợi ích về mặt sinh thái  ngoài các túi đựng hàng tạp hóa tốt hơn. Nó có thể được trồng phong phú mà không cần sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón, và cần ít đất canh tác hơn, có nghĩa là trồng đay bảo tồn được nhiều môi trường sống tự nhiên và vùng hoang dã cho các loài khác sinh sôi.

Hơn hết, cây đay hấp thụ một lượng lớn  carbon dioxide  từ khí quyển, và khi kết hợp với việc giảm thiểu nạn phá rừng, nó có thể giúp giảm hoặc đảo ngược sự nóng lên toàn cầu. Các nghiên cứu đã thực sự chỉ ra rằng, một ha cây đay có thể hấp thụ tới 15 tấn carbon dioxide và thải ra 11 tấn oxy trong mùa trồng đay (khoảng 100 ngày), điều này rất tốt cho môi trường và hành tinh của chúng ta.

Bao tải đay giá rẻ

Bao tải đay in logo của bạn là công cụ quảng cáo hoàn hảo cho công ty của bạn. Bền chắc và giá cả phải chăng, Công ty của bạn người nhận sử dụng nhiều lần, dẫn đến lợi tức đầu tư tối đa trên chi tiêu quảng cáo của bạn. Nhờ vô số phẩm chất thân thiện với môi trường, vật liệu này có thể cung cấp cho bạn một cách để quảng bá doanh nghiệp của mình một cách có trách nhiệm và quảng bá điều này cho tất cả những người nhìn thấy túi của bạn.

Đay là một vật liệu có thể phân hủy sinh học 100% và thân thiện với môi trường và không gây ô nhiễm môi trường của chúng ta như nhựa và poly, và chúng ta nên khuyến khích việc sử dụng túi đay để chúng ta cũng có thể đóng góp vào môi trường của chúng ta để làm cho hành tinh của chúng ta trở thành nơi sống trong sạch và lành mạnh trong.

 • Đay là một loại cây rau có sợi được phơi khô thành dải dài và nó là  một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ nhất  hiện có; Các loại cây mà cây đay thu được mọc chủ yếu ở các vùng ấm và ẩm ướt
 • Rau đay có thể trồng quanh năm và  thu hoạch  sáu tháng một lần . Có thể mất nhiều thập kỷ để sản xuất cùng một khối lượng sợi gỗ và nó đòi hỏi diện tích đất lớn hơn nhiều để canh tác.
 • Đay rất bền và có độ bền cao, có thể  phân hủy sinh học 100%  (phân hủy sinh học trong 1 đến 2 năm),  có thể tái chế năng lượng thấp và không gây nguy hại cho môi trường. Việc đựng sản phẩm trong túi đay không đe dọa đến vệ sinh.
 • Túi đay có thể  sử dụng nhiều lần. Túi ni lông được sản xuất chỉ để sử dụng một lần, do đó, có thể thấy rất nhiều thứ như vậy được vứt xuống mặt đường thủy, nước thải, công viên, bãi biển hoặc đường phố.
 • Túi đay được coi là  giữ được độ bóng và men  trong thời gian dài hơn. Chúng được làm từ sợi tự nhiên và do đó có thể giữ được độ bền của chúng trong một thời gian khá dài.
 • Túi đay in logo của bạn là  công cụ quảng cáo hoàn hảo . Bền chắc và giá cả phải chăng, túi đay quảng cáo sẽ được người nhận sử dụng nhiều lần, dẫn đến lợi tức đầu tư tối đa cho chi tiêu quảng cáo của bạn.

Thật hạnh phúc, giờ đây chúng ta đã biết được tác hại xấu của các sản phẩm tổng hợp trong cuộc sống của chúng ta và vì vậy chúng ta đã chuyển sang sử dụng các sản phẩm tự nhiên hoặc hữu cơ không gây hại cho cơ thể con người. Đó chính xác là lý do tại sao giờ đây chúng ta lựa chọn thực phẩm hữu cơ không chứa phân bón tổng hợp, phương tiện lai hoặc xe xanh để lại dấu vết carbon nhỏ và kỳ quan của kỳ quan, máy bay sử dụng năng lượng mặt trời cho các chuyến bay đường dài.

Tương tự là trường hợp với túi xách là vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta cần những chiếc túi đựng lớn để đựng thực phẩm, những chiếc túi cỡ vừa để đựng hàng tạp hóa và những chiếc túi xách tay sang trọng để đi du lịch và các mục đích linh tinh khác. Chỉ một thời gian ngắn trước đây, túi nhựa tổng hợp làm từ các sản phẩm hóa dầu như Polyethylene và Polypropylene đã được sử dụng rộng rãi để sản xuất các loại túi này. Tuy nhiên, vì những vật liệu này không có khả năng phân hủy sinh học và trong một số trường hợp cũng có khả năng gây ung thư trong tự nhiên, nên việc sản xuất túi nhựa đã bị hạn chế nghiêm ngặt ở hầu hết các quốc gia.

Thay thế tốt nhất cho Bao tải dứa

Là một chất thay thế tự nhiên cho nhựa có hại, Bao tải đay hiện đang được sử dụng rộng rãi để sản xuất.Ngoài những phẩm chất khác được mô tả dưới đây, đay được coi là sợi tự nhiên tốt nhất và rẻ nhất có độ bền cần thiết để chịu được nguy cơ vận chuyển trong thời gian dài hơn trong khi vật liệu được đựng trong bao tay sẽ thông thoáng hơn và do đó không bị hư hỏng nhanh chóng.

Bao tải dứa có độ dày dạn chắc chắc
Bao tải dứa có độ dày dạn chắc chắc

Tại sao sử dụng bao tải đay, dây đay

 • Bao tải đay và các vật liệu khác làm từ sợi đay có thể phân hủy sinh học, có nghĩa là khi không sử dụng một thời gian, chúng sẽ tự tiêu hủy, khiến thế giới không còn ô nhiễm môi trường, cũng như chống lại nhựa vẫn còn nguyên vẹn qua nhiều thời kỳ và do đó gây ra nguy cơ môi trường rất lớn.
 • Đay là một loại sợi thực vật tự nhiên, chỉ đứng sau sợi bông và có thể được may thành bất kỳ hình dạng và kích thước mong muốn nào.
 • Cây đay làm sạch không khí: các nghiên cứu cho thấy 1 ha trồng đay nguyên liệu có thể hấp thụ tới 25 tấn CO  trong khi thải ra 11 tấn oxy trong mùa canh tác đay, kéo dài hơn 3 tháng.
 • Với hiệu quả sinh học cao, rau đay có thể cho thu hoạch trong thời gian dưới 6 tháng, sản lượng khoảng 40 tấn thân cây / ha.
 • Ít ô nhiễm môi trường hơn do cây đay cần rất ít phân bón, thuốc diệt cỏ / thuốc trừ sâu để trồng và sản xuất đay thô.
 • Đay được biết đến với độ bền kéo cao, khả năng kéo dài thấp.
 • Sợi đay pha trộn tuyệt vời với các loại sợi khác, cả tổng hợp và tự nhiên, đồng thời chấp nhận thuốc nhuộm xenlulo bao gồm thuốc nhuộm tự nhiên, cơ bản, lưu huỳnh và sắc tố, tạo ra thiết kế hài hòa.
 • Nghề trồng đay sử dụng nhiều lao động, phù hợp với các nước đang phát triển, nơi nạn thất nghiệp là một vấn đề lớn.

Phần kết luận:

Để sống khỏe mạnh cũng như biến hành tinh cô đơn của chúng ta không còn ô nhiễm môi trường, hãy sử dụng bao tải đay và các sản phẩm từ đay càng nhiều càng tốt. Rẻ tiền, đa năng và thân thiện với khí hậu, những sản phẩm tự nhiên này sẽ làm sống động và tươi sáng cuộc sống của chúng ta trên trái đất.

Bao tải dứa là gì

Bao tải đựng hàng băng PP

BAO TẢI DỨA được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh và các chất phụ gia khác. Hạt nhựa được sử dụng chủ yếu có màu trắng sữa và trong suốt. Để tạo được màu sắc, trong quá trình sản xuất người công nhân sử dụng kết hợp với hạt nhựa màu Master Batch để tạo ra những bao đựng có màu sắc đa dạng theo nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *