Găng tay bảo hộ lao động

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Găng tay bảo hộ lao động là một loại thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) được đeo để bảo vệ tay khỏi bị thương. Có nhiều loại găng tay bảo hộ khác nhau, mỗi loại được thiết kế để bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm cụ thể.

Phân loại găng tay bảo hộ

  • Găng tay chống cắt: Những găng tay này được làm bằng vật liệu chịu được cắt, chẳng hạn như thép hoặc Kevlar, và được sử dụng để bảo vệ tay khỏi bị cắt bởi các vật sắc nhọn.
  • Găng tay chống hóa chất: Những găng tay này được làm bằng vật liệu chống lại hóa chất, và được sử dụng để bảo vệ tay khỏi bị tiếp xúc với hóa chất độc hại.
  • Găng tay chống nhiệt: Những găng tay này được làm bằng vật liệu chịu nhiệt và được sử dụng để bảo vệ tay khỏi nhiệt độ cao
  • Găng tay điện: Những găng tay này được làm bằng vật liệu cách điện và được sử dụng để bảo vệ tay khỏi bị điện giật

Ứng dụng găng tăy bảo hộ

Găng tay bảo hộ được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau để bảo vệ tay khỏi các mối nguy hiểm như trầy xước, cắt, hóa chất và nhiệt. Một số ứng dụng phổ biến nhất của găng tay bảo hộ bao gồm:

  • Xây dựng: Găng tay được sử dụng trong ngành xây dựng để bảo vệ tay khỏi các mối nguy hiểm như trầy xước, cắt và mảnh vụn. Các loại găng tay phổ biến dành cho ngành xây dựng bao gồm găng tay da, găng tay vải bạt và găng tay chống cắt.
Hotline: 0383844582
TP.HCM
Hà Nội